Khách sạn White Sand Dốc Lết Resort & Spa

White Sand Doclet Resort & Spa với trên 21 hecta đồi cát trắng trông ra bờ biển xanh (gồm 12 ha cho khu vực Bungalow cùng khách sạn cao cấp và 9,2 ha đất đảo Quao), White Sand Doclet Resort & Spa được tạo dáng bằng bãi cỏ xanh ngát và hàng dừa đặc trưng của vùng biển, nơi mà ánh nắng mặt trời, cát trắng và phong cảnh đã hoà quyện vào nhau để làm nên một khung cảnh thơ mộng cho khu du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao này.

Lịch sự, thân thiện và nhiệt tình là những tiêu chí hàng đầu trong việc phục vụ tại White Sand Doclet Resort & Spa. Cùng với 54 phòng nghỉ trang bị những tiện nghi vào hàng cao cấp nhất, resort mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng nhất. Mytour sẽ hỗ trợ đặt phòng cũng như đặt tour phù hợp nhu cầu chuyến đi của bạn!

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Cát Trắng nằm ở phía nam Vịnh Vân Phong với diện tích 12 hecta đồi cát trắng trông ra biển xanh với bãi biển dài 600m. Khu nghỉ dưỡng sinh thái Cát Trắng được tạo dáng bằng bãi cỏ xanh ngát, hàng dừa và rặng phi lao đặc trưng của vùng biển. Đây là nơi mà ánh nắng mặt trời, cát trắng và gió biển đã quyện vào nhau tạo ra một khung cảnh thơ mộng cho khu du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Từ White Sand Doclet Resort & Spa bạn có thể dễ dàng đi tham quan những địa điểm đẹp của thành phố như: Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi…

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến cho ban chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác tại thành phố. Khách sạn cũng sẵn sàng gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng White Sand Doclet Resort & Spa chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.