khuôn mặt ấn tượng của Hollywood

khuôn mặt ấn tượng của Hollywood

[a*_1]

Paul Walker dù mới 30 tuổi nhưng được đánh giá là nam diễn viên trưởng thành với hàng loạt thành công trong “She’s All That”, “The Fast and the Furious” hay “Varsity Blues”. Và anh còn được mệnh danh là 1 trong 50 trai đẹp quyến rũ nhất hành tinh.

Xem thêm Danh sách phim hành động mỹ

Paul Walker: Gương mặt ấn tượng của HollywoodPaul Walker: Gương mặt ấn tượng của Hollywood

Paul Walker: Gương mặt ấn tượng của Hollywood

Từ nhỏ, anh đã có cơ hội làm quen với ánh đèn sân khấu với vai trò người mẫu, diễn viên truyền hình. Năm 13 tuổi, Paul Walker thực sự bước vào nghệ thuật thứ bảy với bộ phim đầu tay Monster in the Closet (1986), nhưng không gây được tiếng vang.

Cái tên Paul Walker chỉ thực sự được biết đến rộng rãi sau vai diễn thành công trong Tammy and the T-Rex và sau đó là Pleasantville. Từ đây, tài năng của anh được khẳng định với She’s All That, Varsity Blues, bỗng chốc được đông đảo thanh thiếu niên tôn sùng như thần tượng.

Năm 2001, với thành công của vai chính trong The Fast and the Furious, Paul Walker đã thực sự đứng vào hàng sao Hollywood với những thương vụ béo bở.

Xem thêm nhạc Edm là gì?

Paul Walker tốt nghiệp Đại học Bang California với bằng hải dương học. Với Paul Walker, đóng bộ phim không phải là tất cả bởi vì “Tôi vẫn còn rất nhiều việc phải chăm sóc.”

Theo https://netmode.com.vn/

[a*_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *