Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần, Sinh Năm 1986, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần, Sinh Năm 1986, Nữ Mạng

[a*_1]


Tuổi Bính Dần sinh năm 1986, thuộc Mệnh Hỏa -> Nghĩa là Hỏa thuộc hành Lộ.

Đời sống
Nếu quý cô tuổi Dần thì tiền bạc thường khá vất vả, hay gặp chuyện buồn phiền, tinh thần không vui, hay lo lắng, cuộc sống có nhiều biến động lên xuống thất thường. Thời Trung cổ tuy còn khổ cực, nhưng lo toan nhiều, so với thời tiền sử đã tốt hơn rất nhiều. Chỉ khi trở về thời hậu vận, bạn mới có thể tận hưởng sự bình yên và thư thái.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 73 tuổi.

Yêu và quý
Tình duyên của người tuổi Bính Dần cũng không khá hơn cuộc sống của họ. Họ cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trước khi họ có thể tận hưởng thành quả.

Nếu nữ Bính Dần sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì số mệnh của họ có 3 lần thay đổi. Còn nếu sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì sẽ bị 2 lần thay đổi về vấn đề hôn nhân. Cuộc hôn nhân được mỹ mãn và hạnh phúc, không thay đổi nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Chọn tuổi kết hôn của bạn
Kết hôn là việc hệ trọng của đời người nên cần chọn người hợp tuổi thì mới có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn! Những tuổi thích hợp với bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn được suôn sẻ, hạnh phúc, ít rối ren. suy nghĩ. Quý nhân không những hợp về mệnh mà còn hợp về đường công danh nên sự nghiệp của bạn sẽ có thể tiến xa hơn. Kết hôn vào những tuổi sau cuộc sống của bạn cũng dễ dàng, nhưng đường công danh không mấy tốt đẹp: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Vì bạn chỉ hạp về tình duyên mà không hạp.

Tốt nhất không nên kết duyên với những tuổi sau: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Hai bản mệnh đố kỵ nhau nên khi kết hôn hai bản mệnh xung khắc, làm ăn thất bại, cuộc sống khó khăn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không hạnh phúc.

Các năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 không nên tính chuyện vui vẻ.

Gia đình và danh dự
Danh vọng bạn có nhưng không quá lớn, chỉ ở mức trung bình. Riêng về gia đạo thì phải đến 40 tuổi mới được yên ổn, không xảy ra mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định ở tuổi 40. Tiền bạc rủng rỉnh đến với bạn vào năm 42 trở đi.

Tuổi kinh doanh
Hợp tác làm ăn vô cùng quan trọng, thành công hay thất bại đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn. Chính vì vậy khi quyết định làm ăn với ai đó chúng ta nên chọn những người hợp mệnh với mình để công việc được thuận lợi hơn đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Những ba tuổi này rất hợp với tuổi Dần về mọi mặt công việc làm ăn và mọi mặt trong cuộc sống.

Tuổi kỵ binh
Đó là những tuổi xấu không tốt cho bản mệnh, gây ức chế cho việc làm ăn của bạn, kéo theo nhiều phiền não, lo toan trong cuộc sống. Vì vậy, bạn nên tránh xa những tuổi hậu làm ăn để tránh gặp thất bại: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Đối với hôn nhân, nếu đã yêu và muốn tiến tới hôn nhân, người cùng tuổi thì nên xem hạn và cúng sao giải hạn, thành tâm cầu xin để tránh những nguy hiểm bất ngờ trong cuộc sống. Khi chung sống với những người này cũng cần có sự nhẫn nại, chịu đựng để tránh chia tay.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi
Năm 27, 33, 38 và 43 tuổi là những năm may mắn của bạn, nên cẩn thận đề phòng tai họa bất ngờ như ốm đau, làm ăn thất bát. đã không đạt được mục tiêu.

Ngày giờ tốt để đi du lịch và kinh doanh
Nữ mạng tuổi Bính Dần hợp với số lẻ nên vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ nên tính chuyện đi xa hoặc làm những công việc lớn nhất, phiên dịch sẽ có được thành công ngoài mong đợi.

Tiến bộ mỗi năm trong cuộc sống
– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, cẩn thận kẻo bị lợi dụng trong vấn đề tình duyên. Năm 19 tuổi, bạn có thể gặp được tình yêu trong mơ, người yêu lý tưởng của mình nhưng rồi kết quả chẳng đi đến đâu. Năm 20 tuổi, cẩn thận vào tháng 6 trong việc xuất hành. Từ 21 đến 23 tuổi: Sẽ có cơ hội tốt mới trong tình duyên. 24 tuổi, một năm tốt để lập gia đình. 25 tuổi, năm khởi đầu của cuộc đời, mọi thứ sẽ bắt đầu từ đây.

– Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy tận dụng nó và đừng quên chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của mình, đi một bước là tốt.

– Từ 31 đến 35 tuổi: so với những năm trước thì năm này là khoảng thời gian xấu nhất khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, hao tốn tiền của, bạn cũng nên chú ý đề phòng ốm đau hay tai nạn. Vận niên tuy không được tốt nhưng bù lại có quý nhân phù trợ nên sau khó khăn cũng vực dậy được.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy sự yên bình, cuộc sống và các vấn đề trong cuộc sống không có gì lên xuống thất thường tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và hết sức tỉnh táo trong chuyện tình cảm, nhất là giữ vững tinh thần để tránh có những lúc yếu lòng khiến cuộc sống gia đình đổ vỡ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, hơi xấu nhất là vào những tháng đầu năm, từ tháng 6 trở đi mọi việc tốt đẹp trở lại. 42 tuổi sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ gặt hái được thành công như ý. 43 tuổi, đề phòng tháng 3 và 6. Năm 44 tuổi, có nhiều chuyện vui về chuyện tình cảm và những vấn đề liên quan đến công việc. 45 tuổi, những tháng đầu năm đẹp đẽ nhưng về cuối năm hơi sa sút.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, bạn có thể làm nên thành công lớn từ những cơ hội tốt liên tiếp trong khoảng thời gian này. 47 và 48, mọi thứ ở mức trung bình. 49 và 50, tình duyên, công việc thuận lợi, tháng 4 và 7 là hai tháng đỉnh cao của sự nghiệp trong năm.

– Từ 51 đến 55 tuổi: việc làm ở mức trung bình. Năm 51 tuổi, có thể hao tốn một ít tiền bạc. 52 tuổi, có nguồn thu nhập mới. 53 tuổi, cần cẩn thận vào tháng 4, các tháng khác mọi việc tốt đẹp. 54 tuổi, là một năm xấu không tốt cho bản mệnh, cần phải cẩn thận và giữ gìn, tránh những rắc rối. Năm 55 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp và không có điều gì xấu xảy ra.

– Từ 56 đến 60 tuổi: cần đề phòng lo cho bản thân, nên làm việc thiện, tích nhiều phúc đức sẽ tăng phúc cho con cháu.

[a*_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *