Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý, Sinh Năm 1996, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý, Sinh Năm 1996, Nữ Mạng

[a*_1]


Tuổi Bính Tý sinh năm 1996, thuộc Mệnh Thủy -> Tức là Nước Khe Su.

Đời sống
Cuộc đời của những cô gái sinh năm Tý gặp nhiều may mắn, mưu mẹo nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nhiều rắc rối do chuyện cá nhân và thân thể. Cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn, có thể tạo dựng được công danh sự nghiệp trong thời gian ngắn. Cuộc sống của họ có phần sung túc, gia đình êm ấm, hòa thuận đầy đủ.

Tuổi Tý nữ mạng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh từ 54 tuổi đến 64 tuổi.

Yêu và quý
Khi còn nhỏ, Bính Tý sẽ trải qua giai đoạn đau khổ. Nhưng khi bước qua giai đoạn đó, cô cũng may mắn gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên của mình.

Đối với những người sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc của họ phải có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời họ sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ sẽ viên mãn về đường tình duyên.

Gia đình và danh dự
Phụ nữ sinh năm Tý có phần gia đạo, gặp nhiều khó khăn nhưng đều có thể giải quyết được. Về phương diện gia đình không có nhiều chuyện buồn phiền, từ năm 36 tuổi trở đi cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc.

Con đường sự nghiệp cũng chỉ ở mức bình thường, nếu cuộc sống của họ không có chữ tín, suy nghĩ không có gì mới mẻ.

Sự nghiệp của nữ tuổi Tý phải có quý nhân phù trợ. Họ khó có thể hoàn thành sự nghiệp của mình trong cuộc sống một mình. Đối với tiền bạc, chỉ ở mức bình thường. Mãi đến năm 34 tuổi, tiền bạc không được như ý.

Tuổi kinh doanh
Tử vi tuổi Tý cho thấy nếu kết hợp làm ăn với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì công việc làm ăn của họ sẽ thành công rực rỡ.

Lựa chọn của vợ và chồng
Nữ mạng nên kết hôn với những người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu vì cả hai đều hợp về đường tình duyên và đường tài lộc, làm ăn phát đạt. sung túc thì cuộc sống của họ gặp nhiều hạnh phúc và thành công trong mọi công việc.

Nữ mạng tuổi Bính Tý cuộc đời chỉ đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với những người tuổi Giáp Dần và Giáp Thân do có hợp về đường tình duyên mà không hợp cách. của tài sản và con đường của tài sản.

Nữ giới tuổi Canh Tý nên tránh kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn, không được êm ấm.

Những tuổi sau đây nữ Quý Tỵ không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì lúc này có nhiều tuổi xung khắc.

Nữ giới sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ cuộc đời đa đoan hoặc ít khổ chồng con.

Năm 21, 24, 28 và 32 tuổi, bạn nên cẩn thận về bệnh tật và tai nạn.

Tuổi đại kỵ
Nữ tuổi Bính Tý đại kỵ với người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu kết duyên hay làm ăn chung thì giữa cuộc đời sẽ gặp nhiều cay đắng, chia ly.

Ngày và giờ khởi hành để hợp nhất
Tuổi Bính Tý nữ mạng nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì việc làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt, không sợ thất bại.

Sự phát triển từng năm
– Năm 21 tuổi nữ Giáp Tý có chút tài lộc, cả năm tốt đẹp về số mệnh, những năm này không có gì thay đổi về nhà cửa, công ăn việc làm. Tháng 8 trở đi để phòng bệnh.

– Năm 22 tuổi: gặp nhiều xung đột khó khăn vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch.

– Năm 23 tuổi: Cẩn thận hao tài tốn của, hoặc hao tài tốn của, nếu không sẽ gặp tai nạn, hoặc bệnh tật, nhất là vào những tháng 1, 4 và 7 Âm lịch.

– Năm 24 tuổi: Được an nhàn, có cơ hội phát triển sự nghiệp.

– Tuổi 25: Năm nay mọi sự tốt đẹp, trừ gia đạo vất vả một chút thì không sao.

– Năm 26: Năm nay thuận lợi, có nhiều đại lợi vào các tháng 8 và 11 Âm lịch.

27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

– Tuổi 28: Có hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm nay, nếu bạn kết hôn và sinh con thì tài lộc sẽ nhanh chóng lên.

– Năm 29 và 30: Khoảng thời gian này không cần lo lắng, cuộc sống cứ như vậy mà thăng tiến lên cao về sự nghiệp và tiền tài.

– Năm 31 tuổi: Đây là năm xấu, hao tài tốn của, đau ốm.

– Tuổi 32: Năm nay tiến triển tốt đẹp, nên đi xa hay làm ăn đều được kết quả tốt đẹp.

Năm 33 và 34: Trái với năm 32 tuổi, 2 năm này không nên làm việc lớn liên quan đến tiền bạc mà phải cẩn thận kẻo mang tiếng xấu.

– Tuổi 35: Công việc tốt, hãy tiếp tục phát triển, rồi sẽ làm tốt.

– 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên làm ăn tránh đầu tư vào những dự án lớn.

Năm 37 và 38: Không có biến động mạnh mẽ trong cuộc đời.

Năm 39 và 40: 2 năm này không được tốt về công danh, tài lộc có chút ít, nên cẩn thận.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này có phần phát triển về đường tình duyên và tài lộc, nên đề phòng những chuyện không hay của con cái trong gia đình. Những người bị bệnh mãn tính. Coi chừng bị tổn hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại, nhẫn nhịn tránh những lời nói cay nghiệt để gia đình hạnh phúc hơn.

[a*_2]