Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ, Sinh Năm 1990, Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ, Sinh Năm 1990, Nam Mạng

[a*_1]


Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 tại Mệnh Thổ -> Nghĩa là Đất Bên Đường

Đời sống
Cuộc đời của nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều cát tinh và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn cũng như một gia đình cũng như một doanh nghiệp nhỏ có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy bạn không hoàn toàn thành công về công danh nhưng sẽ có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm. Từ năm 30 tuổi có thể được hưởng một cuộc sống khả dĩ, gia đạo yên ấm, được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của gia đình.

Nam tuổi Canh Ngọ hưởng thọ trung bình từ 65 tuổi đến 70 tuổi là mức tối đa. Nếu làm điều thiện sẽ được tăng tuổi thọ, nếu làm nhiều điều ác sẽ giảm tuổi thọ.

Yêu và quý
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Còn nếu bạn sinh vào những ngày 6 và 11 Âm lịch về đường tình duyên của bạn có nhiều chung thủy và hạnh phúc viên mãn, cuộc đời không bao giờ thay đổi vợ chồng.

Gia đạo, danh vọng
Con đường công danh của nam giới tuổi Canh Ngọ có cơ hội đi lên khá tốt. Về nhà khi còn bé, tuy không có nhiều an nhàn nhưng một khi đã làm phúc thì cuộc sống của bạn hoàn toàn bình yên. Từ năm 34 tuổi, cuộc sống của bạn được yên ổn hoàn toàn.

Đến năm 30 tuổi trở đi, vấn đề tiền bạc vừa đủ không được hưởng giàu sang phú quý mà sẽ trung vận. Vấn đề tiền bạc ra vào bất thường, có lúc gặt hái được nhiều kết quả nhưng cũng có lúc hao tài tốn của.

Tuổi kinh doanh
Về phương diện làm ăn, mua bán, hợp tác hay làm ăn thì cần chọn cho các tuổi sau: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam Canh Ngọ về phương diện làm ăn, nếu kết hợp sẽ đem lại nhiều thành công rực rỡ.

Lựa chọn của vợ và chồng
Trong việc chọn vợ nên chồng nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu kết duyên với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được thăng tiến và tạo nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển công danh, sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất thì con đường công danh sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống viên mãn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào vượng, vấn đề hào kiệt, con đường công danh rõ ràng.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của bạn sẽ giàu sang, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc trọn vẹn, con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì những tuổi này chỉ giúp bạn về đường hạnh phúc, còn về vấn đề tài lộc và công danh chỉ được ở mức trung bình.

Nếu kết duyên với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì việc làm ăn của bạn không được tốt. Bạn luôn phải chịu đựng sự nghèo khó, khó có thể sống giàu có và đầy đủ.

Vào những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu kết hôn hoặc kết hôn sẽ gặp phải gánh nặng giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ
Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm khó khăn đối với tuổi của bạn, cần phải có trí tuệ và nỗ lực hết mình mới có thể vượt qua được tai nạn hay bệnh tật.

Những năm khó khăn nhất
Những năm 25, 28, 32 và 40 là những năm khó khăn đối với nam giới tuổi Canh Ngọ, cần phải có trí tuệ mới có thể khắc phục được tai nạn hay bệnh tật.

Ngày và giờ khởi hành để hợp nhất
Tuổi Giáp Ngọ nam mạng hợp vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào đúng ngày, giờ, tháng kể trên thì nhất định không bao giờ thất bại và sẽ gặp nhiều điều tốt lành.

Sự phát triển từng năm
– Từ năm 27 tuổi đến năm 32 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tài chính, công việc làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần vững vàng hơn những năm trước. Năm 28 tuổi mọi lĩnh vực đều hanh thông hơn Năm 29 tuổi, người tuổi Canh Ngọ không làm gì được, gặt hái được nhiều thành công trong vấn đề tiền bạc và tình duyên, bạn có tài lộc lớn trong những năm này, nhất là tháng 8 và Tháng 9 âm lịch. . Năm tuổi bạn không gặp nhiều may mắn vào tháng 2 và 3, tháng 6 và 7 bạn được nhiều về tình duyên và tài lộc. Năm 32 tuổi, vấn đề tài chính ít có kết quả, đề phòng bệnh tật vào các tháng 5 và 6 Âm lịch.

– Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 38 tuổi cuộc đời gặp nhiều khó khăn, nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng. Ở tuổi 34, bạn sẽ có một chút thành công trong vấn đề tài lộc, khó khăn về tình cảm. Từ 35 tuổi trở đi bạn có nhiều tài lộc, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì nên kiêng kỵ tháng Giêng. , không nên đi xa vào các tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, bạn sẽ có chút buồn phiền về gia đình. Năm 38 tuổi, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công về vấn đề tiền bạc và danh vọng. Đây là năm bạn gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc đời, nên nhân cơ hội này để tạo dựng sự giàu có.

– Từ năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 39 tuổi bạn sẽ phát đạt về đường công danh và sự nghiệp, gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống êm ấm dễ dàng. Đến năm 40 tuổi, bạn sẽ thành công về mọi mặt trong sự nghiệp và cuộc sống. Năm 41 và 42 tuổi bạn sẽ gặp khó khăn vào tháng 3 năm 41, nhưng đến năm 42 thì bạn sẽ phát đạt trở lại. Năm 45 tuổi, cuộc sống bình thường.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và tốn nhiều tiền của nhưng về đường con cái thì bạn sẽ có cơ hội để phát triển về danh và lợi. nhiều kết quả tốt. Năm 46 và 47 tuổi, bạn nên đề phòng sự lừa gạt. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi cuộc sống trung bình, an nhàn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là những năm êm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Trong thời gian này, bạn chỉ nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần để tiếp tục sống trường thọ. Cuộc sống lúc này ở mức an nhàn, vấn đề tiền bạc ở mức bình thường.

[a*_2]