Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần, Sinh Năm 1974, Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần, Sinh Năm 1974, Nam Mạng

[a*_1]


Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, thuộc Mệnh Thủy -> Ý Nghĩa Nước Khe Lớn.

Đời sống
Cuộc đời của nam Giáp Dần gặp nhiều may mắn, đời sống tinh thần bình an. Tuy lúc còn trẻ, cũng có đôi chút vất vả nhưng không nghiêm trọng.

Số hưởng thọ trung bình từ 52 tuổi đến 58 tuổi, nếu ở đời biết tu thân, tích đức sẽ được tăng thêm tuổi thọ.

Yêu và quý
Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch, số mệnh của tuổi Giáp Dần sẽ bị thay đổi nhiều lần ít nhất là ba lần. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi nhân duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đình và danh dự
Gia đạo của bạn không được yên ổn hòa thuận, trong gia đình thường xảy ra bất đồng giữa các thành viên, hạnh phúc chỉ có được từ năm 47 tuổi trở đi, lúc này con cái thuận hòa. sự nghiệp phát triển. Ban đầu danh tiếng có thể cao nhưng về sau chỉ đạt được ở mức trung bình.

Tuổi kinh doanh
Ba tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi là những tuổi rất hợp để bạn làm ăn, kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, ít khi gặp thất bại.

Chọn tuổi kết hôn của bạn
Kết hôn là việc hệ trọng của đời người, tuổi của người bạn đời có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn, vì vậy bạn nên chọn nữ tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu bạn kết duyên với một trong những tuổi này thì công việc làm ăn phát đạt, cuộc sống hạnh phúc.

Bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình nếu kết hôn với những tuổi sau: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý. Kiêng kỵ kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu cuộc sống sẽ gặp nhiều xui xẻo, khó khăn.

Vào những năm này không nên tính hạnh: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tuổi kỵ binh
Những tuổi này rất xấu và mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Kỷ Dậu. Tốt nhất nên tránh va chạm, đồng vốn, rất dễ thất bại. Tiền bạc tiêu tan.

Nếu kết hôn thì người tuổi đại kỵ.

Những năm khó khăn trong cuộc sống
Tuổi Giáp Dần bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hoặc công việc làm ăn không thuận lợi, hay ốm đau bệnh tật vào các năm 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Ngày và giờ tốt để rời đi
Tuổi Giáp Dần rất hợp với số lẻ nên nếu xuất hành hay chọn giờ làm ăn và ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành.

Tiến bộ mỗi năm trong cuộc sống
– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có nhiều dấu hiệu tốt về tình cảm, đồng thời có nhiều cơ hội về nghề nghiệp. 21 tuổi không được nhiều may mắn, công việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi tốt nhất vào tháng Giêng, những tháng sau không được tốt cho lắm. 24 và 25 tuổi, mọi việc bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều may mắn về công danh. 27 và 28 tuổi gia đình yên ấm, hòa thuận, công danh sự nghiệp không tốt. 29 và 30 tuổi, cẩn thận trong việc đi lại và giao dịch.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 có nhiều thành công trong sự nghiệp. 32 tuổi, 33 tuổi không được tốt nên cẩn thận về tiền bạc. 34 tuổi, 35 mọi việc bình thường, có thể gặp nhiều may mắn trong công việc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, tài lộc trung bình. 38 và 39 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 12 âm lịch năm 38 tuổi và đầu năm 39 tuổi.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 mệnh xấu, sẽ hao tốn của cải. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm tốt đẹp nhưng công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Năm 44 và 45 tuổi, không nên đi xa đồng thời tránh hùn vốn làm ăn lớn dễ dẫn đến thua lỗ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi làm ăn không gặp may mắn. 48 và 49 tùy theo bệnh tật và tàn tật. Năm 50 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc.

– Từ 51 đến 52 tuổi: Phát triển mạnh mẽ về tài lộc, gặp nhiều may mắn và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, cuộc sống sung túc, con cái sung túc. Mùa đông nên đề phòng bệnh tật.

[a*_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *