Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu, Sinh Năm 2009, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu, Sinh Năm 2009, Nữ Mạng

[a*_1]


Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc Mệnh Hỏa -> Nghĩa Sửa Sấm.

Đời sống
Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng phải chịu nhiều cay đắng, hậu vận mới được an nhàn, thành công, tình cảm tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, vì bản tính lương thiện nên thường bị người khác lợi dụng. Từ 24 trở đi sẽ gặp nhiều may mắn về đường tình duyên.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi

Yêu và quý
Sinh vào những tháng: 1, 5 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc và không bị thay đổi trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi. Riêng các tháng 12, 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, những người sinh vào giờ này trong đời sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên.

Gia đình và danh dự
Gia đình bình yên, tình yêu, tình yêu. Nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực theo đuổi mục tiêu thì sẽ có triển vọng nhất là trong độ tuổi từ 24 đến 35. Nếu phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Hợp tuổi
Trong công việc hợp tác nên chọn các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Làm việc với những tuổi này, mọi việc đều nhanh chóng thành công, ít gặp khó khăn trong công việc nên tài lộc khá tốt.

Chọn tuổi kết hôn của bạn
Vấn đề tình duyên là chuyện hệ trọng của đời người nên khi quyết định kết hôn cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn những tuổi hợp với mệnh của mình để tránh những biến cố về sau. Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu nên kết hôn với nam tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì sẽ có một cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn, con cái ngoan ngoãn thành đạt, công danh hanh thông. cuộc sống và đối tác của bạn may mắn và đi lên.

Khi kết duyên với những tuổi sau đây thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở độ tuổi trung bình mà thôi: Nhâm Thìn và Giáp Thìn.

Tốt nhất là không nên kết duyên cùng những tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi. Tuổi này và tuổi của bạn tương khắc với bản mệnh, không thể nâng đỡ về đường sự nghiệp nên cuộc sống không được dễ chịu mà khó khăn, sự nghiệp lu mờ.

Việc cưới xin tốt hay không còn phụ thuộc vào năm kết hôn, để tránh những điều xui xẻo bạn không nên kết hôn vào những năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

Tuổi kỵ binh
Các tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Năm 6 tuổi này vô cùng xung khắc với tuổi bạn nên tránh những công việc hợp tác, làm ăn, những công việc liên quan đến tiền bạc để tránh thất bại, hao tài tốn của.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi
Tuổi Sửu phải trải qua những năm khó khăn nhất là những năm bạn 21, 24, 28 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng kẻo làm ăn thất bại, ốm đau bệnh tật hay gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống.

Ngày giờ tốt để đi công tác, khởi hành
Mệnh của bạn được hợp nhất với ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn; Khi đi tu hoặc làm công việc mình chọn đúng giờ như trên thì không lo hỏng hóc, vì giờ, ngày, tháng ở trên rất hợp với tuổi của các bạn.

Tiến hóa trong cuộc sống
– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, gặp nhiều thử thách trong cuộc đời, nếu có ý định đi xa cần suy nghĩ kỹ trong năm nay không thuận lợi cho việc xuất hành. Năm 19 tuổi, tình cảm phát triển mạnh, sự nghiệp may mắn sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn. Tuổi 20 vẫn là một năm đẹp về tình duyên, nhưng không có gì thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp. Năm 21 tuổi, không nên tính chuyện lập gia đình hay mở rộng công việc làm ăn. Năm 23 và 24, tình cảm tốt đẹp, tài lộc trung bình. Ở tuổi 25, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều ổn.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, những tháng 5 và 6 có nhiều buồn phiền trong cuộc đời. Năm 27 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 28 tuổi xảy ra mâu thuẫn trong gia đình. Năm 29 và 30, mọi việc diễn ra bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, công danh và tiền bạc tốt. 32 tuổi, công việc dừng lại, đau ốm, hao tốn tiền của. 33 tuổi cần cẩn thận kẻo bị người thân hoặc bạn bè từ chối. 34 và 35 mọi thứ ở mức trung bình.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm. Năm 38 và 39 tuổi, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Năm 40 tuổi, một năm đẹp đối với tuổi của bạn, nếu bạn sinh con vào năm này thì cuộc sống của bạn sẽ được phát đạt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận về hai tháng 4 và 7, nên cẩn thận trong việc xuất hành, làm ăn xa. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm khá xấu, mọi việc không được suôn sẻ, công việc làm ăn có thể bị hao hụt. Năm 44 và 45 tuổi, có cơ hội vực dậy sự nghiệp khi gặp khó khăn từ năm trước.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi được đẹp về gia đạo. Năm 48 và 49 tuổi, mọi việc suôn sẻ. Năm 48 và 49 tuổi, gia đình êm ấm, sự nghiệp vững chắc. 50 tuổi, tốt, không phải lo lắng, muộn phiền.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Ngoại trừ 53 tuổi cẩn thận vào tháng 6 và 8, các tháng khác đều bình thường.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Từ 56 đến 57 tuổi gia đình hòa thuận, êm ấm, công danh sự nghiệp không có gì thay đổi. Năm 58 và 59 tuổi, gia đạo cẩn thận của cải, gia đạo có chuyện buồn phiền. Năm 60 tuổi, cẩn thận với tháng 10 âm lịch.

[a*_2]