Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão, Sinh Năm 1963, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão, Sinh Năm 1963, Nữ Mạng

[a*_1]


Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, thuộc Mệnh Kim -> Tức là Vàng Pha Bạc.

Đời sống
Tuổi Mão cuộc sống hanh thông, các vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh, sự nghiệp đều hanh thông, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời kỳ tiền sử, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không phải khổ sở, lo toan.

Nữ giới có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì tuổi thọ bị giảm, nếu ăn ở hiền thì tuổi thọ sẽ được tăng lên.

Yêu và quý
Đường tình duyên của nữ tuổi Quý Mão được chia làm ba giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên.

Gia đạo, danh vọng
Phần kèm cặp có nhiều điều hay. Phần danh vọng phất lên nhanh chóng và gặp nhiều điều tốt đẹp vào thời vận và Trung vận.

Sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và nhiều điều tốt đẹp vào năm 34 tuổi trở đi. Tuổi Mão trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn, tiền bạc không thiếu.

Tuổi kinh doanh
Trong công việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên tìm những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi làm ăn tốt. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong mọi trường hợp, đặc biệt là trong công việc làm ăn.

Lựa chọn của vợ và chồng
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu thì cuộc đời bạn sẽ tạo được sự giàu sang đầy đủ như ý muốn. Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về mọi mặt trong cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên thì cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải thất bại vì tất cả những tuổi trên đều hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên kết quả là sẽ tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi trên không hạp với bạn về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân thì có thể cuộc đời bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Vào những năm 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 bạn không nên kết hôn, vì nếu làm như vậy bạn sẽ phải chịu cảnh cô đơn lâu dài.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, bạn có thể gặp cảnh đa thê hoặc có nhiều thay đổi trong gia đình.

Tuổi đại kỵ
Nếu kết hôn hay làm ăn với tuổi Nhâm Tý, Canh Tý thì cuộc đời sẽ phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì nên tránh tổ chức đám cưới lớn. Trong kinh doanh, bạn không nên đánh đổi lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình nếu có tuổi thì phải cúng sao giải hạn.

Những năm khó khăn nhất
Những năm khó khăn nhất của Tuổi Mão là khi họ ở vào độ tuổi 24, 27 và 31 tuổi. Trong thời gian này bạn có thể gặp tai nạn hoặc ốm đau, hao tốn tiền của.

Ngày và giờ khởi hành để hợp nhất
Tuổi Kỷ Mão hợp nhất với giờ xuất hành là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Có như vậy bạn mới gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc.

Sự phát triển từng năm
– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi không gặp nhiều điều tốt đẹp, thời gian này đề phòng có người lợi dụng tình cảm để làm phiền lòng. Năm 21 và 22 tuổi là hai năm vượng về đường công danh, về phần tài lộc kém. Năm 23 và 24 tuổi là khoảng thời gian có phần khởi sắc về vấn đề tài lộc và tình duyên. Năm 25 tuổi bạn nên cẩn thận trong việc đi xa hay giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn có cơ hội và dễ dàng tạo dựng được cuộc sống an nhàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Nếu bạn thông minh, bạn có thể tạo ra của cải.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về chuyện tình cảm, tài lộc cao và đạt được nhiều thành tựu trong công việc, gia đình và sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc đời không được tốt, nếu không khéo sẽ bị đổ vỡ về sự nghiệp. Thời gian này không nên làm ăn lớn hay giao dịch chuyện tiền bạc với những người không tốt hoặc những tuổi kể trên.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này cuộc sống có những thăng trầm bất thường, cuộc sống có phần yếu kém, nên cẩn thận trong việc buôn bán.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời gian này cuộc sống có phần êm ấm, mọi công việc làm ăn bình thường.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này tốt đẹp về đường tài lộc cũng như về tình duyên, bạn có thể phát tài vào những năm này nên cần nắm bắt cơ hội.

[a*_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *