Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu, Sinh Năm 1961, Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu, Sinh Năm 1961, Nam Mạng

[a*_1]


Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, thuộc Mệnh Thổ -> Tức là Đất Tổ.

Đời sống
Tuổi Tân Sửu phần lớn cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có dấu ấn rõ nét.

Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi, tăng giảm tùy theo phúc đức của mỗi người.

Yêu và quý
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên không có gì thay đổi, cuộc đời êm đềm hạnh phúc nhưng nếu sinh vào những tháng còn lại của Âm lịch thì tình duyên sẽ lận đận. . thay đổi từ 2 đến 3 lần thì cuộc sống vợ chồng khó đạt được suôn sẻ.

Một phần của gia đình và danh dự trong suốt cuộc đời
Thời vận, công danh hanh thông, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Trong nhà mọi thứ đều ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy đến với cuộc sống gia đình bạn.

Tuổi hợp làm ăn
Công việc làm ăn sẽ vô cùng tốt đẹp và thuận lợi khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Nếu bạn muốn kết hôn cũng nên chọn những tuổi này thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

Chọn tuổi kết hôn của bạn
Kết hôn với những tuổi sau đây để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận, công danh, phú quý: Quý Mão, Ất Tỵ, Phụnhọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu không có nhu cầu quá tham vọng, chỉ mong cuộc sống trung bình, cuộc sống tình cảm tốt đẹp thì nên chọn người hợp tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Bạn nên tránh kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn và Bính Thìn hai tuổi này sẽ không được tốt cho sự may mắn của bạn, mọi việc chỉ có chiều hướng đi xuống.

Lưu ý những năm sau đây không nên kết hôn: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Những năm vất vả, đau ốm trong cuộc đời: 18, 24, 28 và 33 tuổi.

Tuổi kỵ binh
Những tuổi đại kỵ là những tuổi xấu tốt nhất bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay quan hệ: tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất.

Gặp những tuổi kể trên thì công việc làm ăn khó thành công, khó thành, hao tốn tiền của mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi trên thì cần phải làm lễ lớn, cầu trời Phật, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày nên ăn ở hiền lành, lương thiện thì giảm nhẹ.

Ngày và giờ tốt
Nam mạng Tân Sửu thuận với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì việc xuất hành, làm ăn của bạn sẽ được suôn sẻ trong khung giờ trên.

Tiến bộ qua từng năm
– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, tình cảm tốt đẹp nhưng sự nghiệp không mấy sáng sủa. 21 tuổi, tài lộc và cuộc sống khá tốt đẹp. 22 tuổi, tốt nhất không nên đi xa vào các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch. 23 tuổi, khoảng thời gian này khá xấu tránh làm những việc lớn. Năm 24 tuổi, công việc làm ăn thành công nhưng không mấy suôn sẻ về chuyện tình cảm. 25 tuổi, khá tốt, công việc làm ăn nhất định thành công.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 – 27 tuổi có nhiều dấu hiệu hanh thông về công danh và tình cảm, nhưng nên cẩn thận đi xa vào các tháng 4 và 28 và 29 tháng 6, nhìn chung mọi việc đều tốt đẹp. 28 tuổi có ba tháng xấu là 4, 7 và 11; 29 gặp vận đen và những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi sẽ đạt được mục tiêu trong đời.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, chuyện gia đình hay xã giao đều tốt đẹp. 32 và 33 tất cả các thông thường. 34 tuổi có chuyển biến tốt đẹp về tài lộc. 35 tuổi hay ốm đau, bệnh tật hoặc có thể gặp nhiều khó khăn.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36, 37 và 38 tuổi vào khoảng thời gian này mọi việc của bạn khá tốt đẹp, những mục tiêu của bạn sẽ đạt được thành công. Năm 39 xấu nhất là vào các tháng 3 và 6 bạn có thể bị tai nạn nguy hiểm. 40 ngày bị ảnh hưởng từ năm trước nên mọi chuyện vẫn không suôn sẻ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, sẽ thành công trong sự nghiệp. 42 tuổi, có dấu hiệu tốt về tình cảm, gia đạo. 43 tuổi, sẽ gặp nhiều may mắn khi đi làm ăn xa. 44 – 45 tuổi mọi việc ở mức trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, có thể yên tâm về chuyện tình cảm, công danh và sự nghiệp. 47 và bình thường. 49 và 50, tiền bạc rủng rỉnh có thể nói đây là thời thịnh vượng của bạn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi tốt đẹp, 52 tuổi cẩn trọng. 53 tuổi không có gì nghiêm trọng xảy ra. 54 tuổi khá tốt, gia đạo yên vui. 55 tuổi, thân hình kém nhưng gia đình tốt.

Từ 56 đến 60 tuổi: Nên cẩn thận trong việc đi lại.

[a*_2]