Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1963 Nữ Mạng Năm 2021

Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1963 Nữ Mạng Năm 2021

[a*_1]


Quý Mão: 59 Tuổi – Nữ mạng
Sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964
Tổng hợp: Deer
Dòng dõi Bạch Đế, Phú quý

I – Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng
Mạng Kim gặp năm Thổ Tương Sinh: Tốt: Chủ sự, mọi việc đều thuận lợi.
Sao: Thổ Tú: Xấu: Lẫn lộn, tai nạn.
Hạn: Diêm Vương Tinh: Bệnh đường máu
Năng suất: Trung bình – Bình An Cả năm
Thiên Can: Quý nhân gặp Tân: Tương sinh: Có lợi.
Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình hòa: Thuận Thành
Khởi hành: Mùng 1 tết:

– 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Hướng Chính Đông đón Tài Thần.
– Hướng Tây Nam đón Hỷ thần.

II – Lá số tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 về vận hạn.

1 – Xem tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu mạng
SAO: Earth Star (Ngôi sao Trái đất)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; Tháng 8 âm lịch. Vì vậy, bản mệnh gặp hung tinh năm 2021 này cần chú ý đề phòng kẻ xấu sinh ra kiện cáo, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống, chúng ta cần đề phòng những mâu thuẫn lời qua tiếng lại, cãi vã hay nặng lời. Trong gia đình tình cảm không thuận, chăn nuôi khó khăn, sức khỏe suy yếu.

Thổ Tú tháng 8, tháng 4
Gia đình đổ vỡ, hao tài tốn của
Nước mắt không ngừng rơi
Chia tay chia ly bùi ngùi tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 về Nữ mạng.
HẠN: Sao Diêm Vương (Xấu)

Sao Diêm Vương rất ghen tị với phụ nữ
Nguy cơ lâm sản có nguy cơ chết người
Diêm Vương kiện ngay lập tức
Phải có phòng để giữ văn thư.

Dịch: Sao Diêm Vương hạn hán ảnh hưởng xấu đến tiền bạc và gia đạo của đương số, gây thất thoát tiền bạc, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực, điều này mang lại nhiều năng lượng tốt cho công việc làm ăn – kinh doanh nên nếu tìm cách kinh doanh, buôn bán trong năm nay sẽ có lộc, phát tài.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão 2021 về Tứ Trụ.
Thiên hòa, Địa hung: Công việc làm ăn của người nhà gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Khó thực hiện mọi kế hoạch, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đình kém hòa thuận, nhiều chuyện buồn phiền mang đến, anh chị em hao tài tốn của, gia đạo có phần bất an.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng năm Đinh Mão.
Trung bình – Hòa bình của năm

5 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng 2021 để biết những màu sắc hợp tuổi.
Năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng nên dùng màu trắng để tăng tài vận, sức khỏe không nên dùng màu vàng, nâu vì mọi việc bất ổn, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Kết luận về vận hạn: Quý cô tuổi Quý Mão có một năm Tân Sửu không tốt về sức khỏe, cần chú ý hơn nữa mới có thể chắc chắn được. Gia đình bất hòa, dễ nảy sinh tranh chấp không đáng có trong gia đình, có thể mang chuyện buồn phiền.

III – Tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu mệnh theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng tại Cung
Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phù, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng Sinh: bộ sao này đồng nghĩa với việc công việc làm ăn của bạn không đạt được kết quả như mong muốn. Bên ngoài, bạn có thể gặp cửa.

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 tại Cung Phục Vị.
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh tật: Cần chú ý việc đi lại xe cộ, đề phòng tay chân.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng tại Cung Phiền phức.
Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Bộ sao này báo hiệu sức khỏe của nữ sinh năm 1963 nên chú ý về sức khỏe của mình trong năm nay, ngoài ra gia đạo có nhiều trục trặc. buồn.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 tại Cung Tam Hợp.
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đế Vương, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: gia đình quý cô gặp nhiều chuyện buồn, trong dòng tộc có thể có tang.

Kết luận: tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là một năm công việc làm ăn không được như ý muốn, đầu tư làm ăn thường bị thua lỗ, chủ yếu gặp nhiều khó khăn trở ngại. Đây cũng là năm gia đình lưu ý có chuyện buồn.

IV – Sơ lược về tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

1 – Về công việc, ngoại giao
Đây không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của nữ sinh năm 1963. Nguyên nhân phần lớn là do tuổi cao, sức khỏe kém, ảnh hưởng không nhỏ đến việc quan hệ, mở rộng các mối quan hệ.

2 – Về tài chính
Quý cô tuổi Tân Sửu có tiền tài do con cháu tặng. Tuy nhiên, họ chi tiêu nhiều cho việc nhà và sức khỏe, bệnh tật.

3 – Về mặt gia đạo
Năm nay không phải là một năm thuận lợi đối với gia đình của quý cô tuổi Mão. Trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền mang đến, tình cảm con cháu trong gia đình không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

4 – Về sức khỏe
Nữ mạng năm 2021 sức khỏe kém, chủ yếu là các bệnh liên quan đến huyết áp, hoặc đau nhức xương khớp. Quý Cô nên chú trọng đến sức khỏe hơn nữa để cuộc sống luôn thuận lợi. Tuổi của phụ nữ gần 60, nếu gặp vấn đề về sức khỏe sẽ dễ dẫn đến gián đoạn các công việc khác.

V – Phương pháp luận giải tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng 2021

1 – Cung cấp số sao giới hạn
Tuổi Quý Mão năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hàng tháng và nên cúng vào ngày 19/8 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng, ghi: “Trung Thủy Đảo Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, ông thỉnh về Thiên đình Hoàng Trung Điện Đại Thánh Thọ Đức Thọ Tự vì bậc tiền quân.

Sao Thổ Tú phải lo
Tháng tư, tháng tám, khó tìm được ai.
Mười chín ngày hy sinh
Cờ năm ngọn màu vàng, cúi đầu về phương Tây.

2 – Vận hạn của nữ Quý Mão 1963 trong năm 2021 theo tuổi nào phù hợp.
Hợp tuổi: Những người sinh năm 1963, 1971 hợp với tuổi quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này quý bà sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Quý cô tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những tuổi 1964, 1968, hai tuổi này mà kết hợp làm ăn hay bất cứ công việc gì thì đều gặp khó khăn, trắc trở và mang theo nỗi buồn.

3 – Bình giải các tháng tốt xấu trong năm Tân Sửu 2021.
Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (âm lịch), hai tháng này là những tháng xấu nhất đối với nữ tuổi Tân Sửu, vừa đón thị phi, chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm nay, bạn làm việc gì trong tháng này cũng sẽ thuận lợi và thu được kết quả tốt.

VI – Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 vào mùa xuân.
Tháng Giêng: Đón xuân cùng gia đình, quý cô tuổi Quý Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Tháng này sức khỏe của quý cô dễ ốm đau.

Tháng 2: Đây là tháng mà công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình không được như ý muốn. Ngoài ra, sức khỏe của chị em cũng cần được chú ý, đặc biệt là chân tay.

Tháng 3: Tháng này là tháng may mắn của quý nhân, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần chú ý kẻo có chuyện buồn trong nhà.

2 – Xem vận mệnh tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng vào mùa Hạ.
Tháng 4: Tháng 4, quý cô tiêu tiền, tiêu pha nhiều, công việc của người thân trong gia đình không tốt, bị tiểu nhân phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc trong tháng 5 vẫn diễn ra một cách bình thường. Sức khỏe của bạn cần được chú ý sức khỏe.

Tháng 6: Nếu bạn có dự định gì thì nên thực hiện trong tháng này. Đây là một tháng may mắn đối với công việc làm ăn của quý cô, và có thêm tin vui trong nhà.

3 – Xem bói tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng thuộc mùa Thu.
Tháng 7: Sức khỏe của Quý Cô tháng này kém, chủ yếu là vấn đề về máu huyết, ngoài việc dọn ra ngoài cần cẩn thận trong cách ăn uống.

Tháng 8: Tháng này có tin vui vào nhà của quý cô tuổi Quý Mão.

Tháng 9: Đây là một tháng tốt cho công việc làm ăn của quý cô, mọi việc mở rộng và phát triển hơn nữa đều thuận lợi. Tuy nhiên, quý cô nên nhớ kỹ những điều mình nói, vì có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của quý cô.

4 – Xem tuổi Quý Mão 2021 vào mùa đông.
Tháng mười: Tháng này là tháng tiêu xài hoang phí. Sức khỏe của quý cô tháng này cũng không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến phong thấp.

Tháng 11: Trong tháng này của người tuổi Mão, nữ mạng thiếu hòa hợp, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, của cải, tiền bạc có thể bị hao hụt.

Tháng 12: Đây là tháng hỷ sự cuối năm, quý cô có hỷ sự tin tưởng hoặc thêm người.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 đã cho bạn biết được vận mệnh trong năm của nàng. Trong mỗi năm, đối với một lứa tuổi, có rất nhiều sự kiện và sự kiện khác nhau xảy ra. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc, tậu nhà, … nhưng cũng có người bị gạt bỏ, mất trộm, ốm đau, vướng vào chuyện làm ăn, kiện tụng … Vì vậy, việc ứng dụng hóa giải. Vi này là dành cho mục đích tham khảo, các biện pháp phòng ngừa là chính. Những điều người xưa truyền lại đều phải có lý do.

[a*_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *